GIỚI THIỆU BỘ MÔN KHOA HỌC CÂY TRỒNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Bộ môn Khoa học cây trồng và phát triển nông thôn trực thuộc Khoa Nông nghiệp và thuỷ sản Trường Đại học Bạc Liêu. Chức năng chính của Bộ môn là tham gia quản lý, giảng dạy ngành Bảo vệ thực vật, Khoa học môi trường và chuyên ngành Bảo vệ môi trường thuỷ sản. Đào tạo đội ngũ cử nhân có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt, có trình độ năng lực đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Đồng thời, để nâng cao năng lực nghiên cứu và giảng dạy Bộ môn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và sáng tạo khoa học công nghệ, tham gia biên soạn giáo trình, sách chuyên khảo, bài giảng, sinh hoạt học thuật….

Về thành phần giảng viên giảng dạy gồm có các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm phong phú trong giảng dạy và làm kinh tế trong lĩnh vực Bảo vệ thực vật và Khoa học môi trường.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

ThS. Dương Thị Bích Huyền