Sáng ngày 05/10/2022, Khoa Nông nghiệp Trường Đại học Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Chương trình chào đón Tân sinh viên Khóa 16 năm học 2022 – 2023 tại Giảng đường Khoa Nông nghiệp. Tại buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Khoa, Quý Thầy/Cô Trưởng Phó Bộ môn và toàn thể Quý Thầy/Cô giảng dạy tại Khoa Nông nghiệp. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của các bạn sinh viên thuộc Đoàn khoa và đặc biệt là các bạn tân sinh viên các ngành Khóa 16 của Khoa Nông nghiệp.

Toàn cảnh buổi Chào đón Tân sinh viên khối ngành Nông nghiệp Khoá16

Cũng trong chương trình, các Tân sinh viên đã được Quý Thầy/Cô Trưởng Bộ môn giới thiệu tổng quan về bốn chương trình đào tạo. Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa phát biểu giới thiệu về ngành BVTV; Thạc sĩ Lê Hoàng Vũ – Phó Trưởng BM.Thủy sản giới thiệu về Ngành Nuôi trồng thủy sản và Chuyên ngành Nuôi tôm công nghệ cao và Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thư – Trưởng BM. Chăn nuôi thú y giới thiệu về Ngành Chăn nuôi. Các em được giải đáp các câu hỏi của bản thân về ngành học mình chọn, về cơ sở dữ liệu và về môi trường sống và học tập đại học. Các em đồng thời được cung cấp thêm kiến thức về cơ hội việc làm và được định hướng về con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Tuy thời gian chương trình có hạn trong buổi đầu được gặp gỡ Thầy Cô, bạn bè, nhưng các Tân sinh viên đã có một bước khởi đầu ấn tượng, có những chia sẽ, cảm nhận của mình về ngày đầu tiên được bước chân vào môi trường học tập mới với những thử thách và trải nghiệm thú vị phía trước. Đặc biệt, ngay sau buổi lễ, các bạn Tân sinh viên có cơ hội được chụp hình lưu niệm với Thầy/Cô Khoa Nông nghiệp, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau và thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động hấp dẫn cùng sự hưởng ứng tràn đầy năng lượng tích cực và nhiệt tình từ phía các bạn Tân sinh viên.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kiều – Trưởng Khoa phát biểu chào mừng tại buổi lễ

Cũng trong chương trình, các Tân sinh viên đã được Quý Thầy/Cô Trưởng Bộ môn giới thiệu tổng quan về bốn chương trình đào tạo như Ngành Nuôi trồng thủy sản, Chuyên ngành Nuôi tôm công nghệ cao, Ngành Bảo vệ thực vật và Ngành Chăn nuôi thú y. Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa phát biểu giới thiệu về ngành BVTV;Thạc sĩ Lê Hoàng Vũ – Phó Trưởng BM.Thủy sản giới thiệu về Ngành Nuôi trồng thủy sản và Chuyên ngành Nuôi tôm công nghệ cao và Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thư – Trưởng BM. Chăn nuôi thú y giới thiệu về Ngành Chăn nuôi. Các em được giải đáp các câu hỏi của bản thân về ngành học mình chọn, về cơ sở dữ liệu và về môi trường sống và học tập đại học. Các em đồng thời được cung cấp thêm kiến thức về cơ hội việc làm và được định hướng về con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Tân sinh viên Khoá 16 trao đổi cùng thầy cô Khoa Nông nghiệp

Hình tập thể của Thầy/Cô cùng Tân sinh viên Khóa 16 tại Hội trường Khoa Nông nghiệp

Hình tập thể của Giảng viên, Đoàn TN khoa chào mừng Tân sinh viên tại Khoa Nông nghiệp

Các tiết mục văn nghệ của Sinh viên Khóa 13-14 chào đón Tân sinh viên Khóa 16