KHOA NÔNG NGHIỆP VÀ THUỶ SẢN TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO BỘ MÔN, BỘ MÔN KHOA HỌC CÂY TRỒNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Thứ Năm, Ngày 19 tháng 9 năm 2024 Vào lúc 9:29 27

KHOA NÔNG NGHIỆP VÀ THUỶ SẢN

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO BỘ MÔN,

BỘ MÔN KHOA HỌC CÂY TRỒNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Sáng ngày 18/9/2024, được sự uỷ quyền của Lãnh đạo Nhà trường, Khoa Nông nghiệp và Thuỷ sản đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Bộ môn Bộ môn Khoa học cây trồng và Phát triển nông thôn.

Chủ trì Hội nghị là TS Nguyễn Thị Kim Xuân - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Nông nghiệp và Thuỷ sản; Quý thầy cô là Lãnh đạo các Bộ môn, Lãnh đạo Tổ Công đoàn; Bí thư Đoàn Khoa và Văn phòng Khoa.

TS Nguyễn Thị Kim Xuân trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS Dương Thị Bích Huyền

Tại cuộc họp, TS Nguyễn Thị Kim Xuân đã thông qua Quyết định số 617/QĐ-ĐHBL ngày 09/9/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý: Quyết định bổ nhiệm ThS Dương Thị Bích Huyền - Giảng viên Bộ môn Khoa học cây trồng và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn, Bộ môn Khoa học cây trồng và Phát triển nông thôn thuộc Khoa Nông nghiệp và Thuỷ sản.

Trên cương vị công tác mới, TS Nguyễn Thị Kim Xuân mong muốn Cô Dương Thị Bích Huyền sẽ tích cực phát huy năng lực công tác, cùng Khoa xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh góp phần vào thành công chung của Khoa. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới Cô Dương Thị Bích Huyền bày tỏ niềm xúc động, tự hào; khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Khoa đã tin tưởng, giao phó.

Đại diện tập thể Lãnh đạo Khoa, Bộ môn và Công đoàn chúc mừng

Tin: Trần Thị Bích Như